Danh mục

Thống kê truy cập
  Hôm nay 629
 Tuần này 3.089
 Tháng này 18.374
 Năm nay 18.374
 Tổng số 59.160
1 đang trực tuyến

Call of Duty: Black Ops III

Model: Games PS4
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 950.000VNĐ
Số lượng:  

Call of Duty: Black Ops III

Call Of Duty Black Ops III, trò chơi mà theo cuộc khảo sát mới nhất của Nielsen là game được mong chờ nhất trong năm nay sẽ đến tay game thủ trên thế giới vào ngày 6/11 tới đây. Game sẽ tiếp nối 40 năm sau những sự kiện diễn ra trong Black Ops II. Lúc này đa phần các cuộc chiến giữa các quốc gia được quyết định bằng các chiến dịch tuyệt mật diễn ra đằng sau chiến tuyến quân thù, và để phục vụ các chiến dịch này khoa học và kỹ thuật đã thay đổi chiến trường cùng những người lính bên trong nó. Những người lính được cấy các công nghệ tiên tiến vào người để biến họ thành các siêu chiến binh khiến họ trông giống các cỗ máy hơn là con người. Black Ops III sẽ cho chúng ta theo chân những người lính giốn vậy trong cuộc chiến bảo vệ đất nước của họ.
 
Sự thay đổi lớn nhất mà ta có thể thấy trong Black Ops III là chúng ta có thể chơi cùng lúc 4 người chơi bằng các nhân vật mà chúng ta tự tạo. Điều này mang tới một làng gió mới cho các Fan của game vì ai cũng biết Call Of Duty nổi tiếng với mục chiến dịch hoành tráng và đậm chất điện ảnh bằng việc cho bạn chơi co­op với bạn bè thì niềm vui sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Ngoài mục chơi Campaign ra thì Black Op III sẽ đem trở lại mục chơi Zombie mà các fan của dòng game yêu thích. Nếu ở Campaign các bạn tới chiến trường hiện đại của tương lai thì mục Zombie đưa bạn về quá khứ tới thành Morg vào những năm 1930 để điều khiển 4 nhân vật: Nero nhà ảo thuật đại tài, Jessica nữ sát thủ khuê gợi, cảnh sát Vincent và tay đấm Campbell chiến đầu với bè lũ quái vật đến từ địa ngục. Mỗi người sẽ có một khả năng riêng, được kích hoạt bằng các viên kẹo họ thu thập được bạn phải biết cách tận dụng các kỹ năng này và làm việc theo nhóm để đương đầu với các thử thách game mang lại. Với hai mục chơi đầy hấp dẫn trên cộng thêm chiến trường mạng sôi nổi Call of Duty Black Op III hứa hẹn là một trong những quả bom tấn lớn nhất năm nảy đủ sức thổi bay những lớp bụi đang bám trên cỗ máy chơi game của bạn.
 
 
 

Viết nhận xét

Tên bạn:


Nhận xét của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn:            

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền thuộc về DỊCH VỤ VÀ GIẢI TRÍ TÂN HÙNG © 2012 - Theme Designed by 3innova KenhHOT.com

Kinh doanh:

Liên hệ đặt hàng:

  • Điện Thoại: 04 3747 3595 Vui lòng liên hệ từ 7h30 đến 20h30
+