Danh mục

Thống kê truy cập
  Hôm nay 342
 Tuần này 882
 Tháng này 16.167
 Năm nay 16.167
 Tổng số 56.953
30 đang trực tuyến

Dual Pack: The Last of Us Remastered + Bloodborne The Old Hunters Edition

Model: Game PS4
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1.200.000VNĐ
Số lượng:  

Dual Pack: The Last of Us Remastered + Bloodborne The Old Hunters Edition

 • Ngoài nâng cấp sự đáng sợ của quái, Bloodborne không quên cung cấp những vũ khí thú vị có thể chuyển đổi tùy tính năng. Điểm thú vị là kẻ địch trong game cũng vận dụng những vũ khí đó, như chiếc roi có thể biến thành kiếm dài. DLC mới cũng cập nhật thêm vũ khí cung tên bắn tầm xa, tuy khó vận dụng nhưng có uy lực khá dũng mãnh.

Giới thiệu về game The Last of Us Remastered

 • Ai trong chúng ta chắc cũng không quá xa lạ gì với tựa game đã dành được hơn 200 giải thưởng và xuất sắc ẵm luôn giải Game Of The Year, The Last Of Us. Game được tạo ra bởi hãng phát triển chuyên tạo ra các siêu phẩm Naughty Dog. Năm đó với phần cứng hạn hẹp của Ps3 Naughty Dog đã làm fan phải ấn tượng với đồ họa trong game. Thì nay với sức mạnh trai trẻ của Ps4, Naughty Dog quyết định xây dựng lại tựa game với độ phân giải 1080p, các nhân vật được làm chi tiết hơn, hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng được cải thiện, cùng với hàng loạt cải tiến về gameplay.

  hình ảnh trong The Last of Us

  Đồ họa game đỉnh cao

  The Last Of Us Remastered vẫn có cốt truyện giống như phần trước. 20 năm sau một đợt bùng phát một loại dịch bệnh khiến con người trở nên điên loạn tấn công những người còn sót lại. Những người còn sống sót phải chém giết lẫn lẫn nhau để giành lấy thức ăn và vũ khí. Bạn sẽ vào vai Joel, một người sống sót hung hãn, người được thuê để đưa một cô gái 14 tuổi ra khỏi vùng quân đội chiếm đóng, nhưng nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản ấy nhanh chóng trở thành một chuyến hành trình đầy nguy hiểm xuyên suốt nước Mỹ.

  Cốt truyện hấp dẫn

  Cốt truyện hấp dẫn

  The Last Of Us Remastered còn mang lại cho bạn các điểm sáng như:

 • Khám phá thế giới hậu đại dịch được xây dựng bởi sức mạnh của PS4
 • Bao gồm luôn các gói DLC được phát hành cho game
 • Các đoạn cinematic đậm tính nhân văn

Viết nhận xét

Tên bạn:


Nhận xét của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn:            

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền thuộc về DỊCH VỤ VÀ GIẢI TRÍ TÂN HÙNG © 2012 - Theme Designed by 3innova KenhHOT.com

Kinh doanh:

Liên hệ đặt hàng:

 • Điện Thoại: 04 3747 3595 Vui lòng liên hệ từ 7h30 đến 20h30
+