Danh mục

Thống kê truy cập
  Hôm nay 637
 Tuần này 3.097
 Tháng này 18.382
 Năm nay 18.382
 Tổng số 59.168
8 đang trực tuyến

Gran Turismo Sport - Asia

Model: Game PS4
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1.150.000VNĐ
Số lượng:  

Gran Turismo Sport - Asia

Sony Interactive Entertainment vừa chính thức ấn định ngày phát hành cho Gran Turismo Sport – phiên bản tiếp theo của dòng game Gran Turismo.

Vietgame.asia – Phiên bản tiếp theo của loạt game đua xe mô phỏng trứ danh Gran Turismo – Gran Turismo Sport – vừa được Sony Interactive Entertainment chính thức ấn định ngảy phát hành. Bên cạnh đó, hãng cũng thông báo đến người chơi những phần thưởng kèm theo khi họ đặt trước tựa game này.

Theo đó, nếu đặt trước tựa game này trên GameStop, người chơi sẽ được tặng thêm hai chiếc xe là Chevrolet Corvette Group 3 và Nissan NISMO GT-R GT3 N24 dùng để tung hoành trong game, còn nếu đặt game trên PlayStation Store, bạn sẽ được tặng một bộ hình đại diện và ảnh nền của dòng game cộng với 500.000 đơn vị tiền trong game và cuối cùng, nếu đặt trên trang Amazon, người chơi sẽ được tặng 500.000 đơn vị tiền trong game.

Cùng với đó, hãng cũng không quên tung ra một phiên bản giới hạn cho game, phiên bản này sẽ được bán với giá khoảng 70 USD, bao gồm những phần quà như: một gói quà bao gồm tám chiếc xe khác nhau trong game, một triệu đơn vị tiền trong game, một SteelBook độc quyền cùng với hàng chục mon đồ trang trí cho hình đại diện của người chơi.

Theo nhưng thông tin ban đầu, Gran Turismo Sport sẽ có những chế độ chơi như Arcade Mode, Campaign Mode, Brand Central, Sport Mode, Livery Editor, Scape, cùng với đó là hàng trăm chiếc xe khác nhau với hằng sa số các đường đua được mô phỏng lại từ những đường đua có thật trên toàn thế giới.

Gran Turismo Sport sẽ được phát hành độc quyền trên PS4 vào 15/11 tại Bắc Mĩ và Nhật, 16/11 tại Châu Âu và 18/11 tại Mĩ.

 

Viết nhận xét

Tên bạn:


Nhận xét của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn:            

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền thuộc về DỊCH VỤ VÀ GIẢI TRÍ TÂN HÙNG © 2012 - Theme Designed by 3innova KenhHOT.com

Kinh doanh:

Liên hệ đặt hàng:

  • Điện Thoại: 04 3747 3595 Vui lòng liên hệ từ 7h30 đến 20h30
+