Danh mục

Thống kê truy cập
  Hôm nay 633
 Tuần này 3.093
 Tháng này 18.378
 Năm nay 18.378
 Tổng số 59.164
5 đang trực tuyến

Never Dead

Nhà sản xuất: Sony
Model: Games PS3
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1.300.000VNĐ
Số lượng:  

Never Dead

Tin tốt là, bạn sẽ vào vai một nhân vật bất tử. Tin xấu là, thế giới của game đang chìm trong cuộc xâm lăng của quỷ dữ, và mặc dù nhân vật chính bất tử, nhưng anh ta vẫn có thể rơi rụng tứ chi như người trần. Tựa game quái dị mang tên NeverDead này đang được Konami và Rebellion hợp tác phát triển, dự tính sẽ ra mắt trên Xbox 360 và PS3.

Câu truyện của game xoay quanh cặp săn tiền thưởng Bryce và Arcadia, với mục tiêu săn lùng là quỷ dữ. Arcadia là nữ trợ lí xinh đẹp của Bryce, và chúng ta chỉ biết ngoài việc cô ta là tóc vàng, thì Arcadia không có sức mạnh bất tử. Còn với Bryce, câu chuyện của chàng dài hơn một chút. Trong một trận đấu cách đây 500 năm giữa Quỷ Vương và vợ chồng Bryce, người vợ của anh đã hi sinh trong trận chiến, nhưng Bryce lại có được sự bất tử của Quỷ Vương. Để giết thời gian, Bryce cùng Arcadia thành lập nhóm săn quỷ chuyên nghiệp.

 
 
Điểm nổi bật nhất của game không phải ở chi tiết Bryce bất tử, mà là việc các bộ phận trên người của Bryce sẽ bị rơi rụng bởi kẻ thù tấn công hoặc do anh tự làm. Chỉ trong một phút chốc, Bryce có thể bị "văng thủ" và biến thành hiệp sĩ không đầu. Tuy nhiên, các bộ phận ấy vẫn có thể hoạt động độc lập, và Bryce cũng được phép nhặt chúng lên và ghép lại vào người.
 
 
Với việc các bộ phận có thể hoạt động, game sẽ tạo nên những hiệu ứng đáng chú ý. Bryce có thể cầm hai tay hai súng, và khi một tay của anh bị rụng, cánh tay ấy vẫn có thể bóp cò súng, dù không thể ngắm chính xác. Bryce cũng có thể tự "dứt" chiếc đầu của mình và ném lên cao, để có được vị trí quan sát tốt.
 
 
Một vài kẻ thù sẽ thích thú với các bộ phận rơi rụng của Bryce, như lũ Puppy (cún con). Đừng để cái tên đánh lừa bạn, vì chúng có các bộ răng sắc nhọn trên hàm, và chúng thường đi theo bầy nữa. Dù gì, chúng vẫn giống chú cún khi thích đuổi theo một vật gì đấy ném ra. Bryce có thể tháo một cánh tay của mình và ném về phía trước cho Puppy đuổi, trong khi cánh tay còn lại bắn hạ chúng từ đằng sau. Tuy nhiên, với một cánh tay, Bryce sẽ không gây sát thương lớn như khi có hai cánh tay.
 
 
Bryce cũng sẽ có điểm kinh nghiệm dùng cho nâng cấp các kĩ năng, như làm cánh tay phát nổ, nên các bộ phận trên người Bryce sẽ hoạt động như trái lựu đạn. Môi trường trong game có thể bị phá hủy, nên người chơi có thể làm nổ các trụ cột trong nhà để trần rơi xuống đầu lũ quái vật.
 
 
Game sẽ có phần chơi co-op theo cốt truyện và mục đấu mạng. Trong co-op, người chơi còn lại sẽ vào vai không ai khác ngoài Arcadia, một cô nàng trần thế. Nên người chơi nhân vật này không thể tự dứt tứ chi được, và nếu chết thì game over.
 
 
NeverDead sẽ ra mắt trên Xbox 360 và PS3, nhưng ngày phát hành game vẫn chưa được Konami công bố.
 

 

Viết nhận xét

Tên bạn:


Nhận xét của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn:            

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:



Bản quyền thuộc về DỊCH VỤ VÀ GIẢI TRÍ TÂN HÙNG © 2012 - Theme Designed by 3innova KenhHOT.com

Kinh doanh:

Liên hệ đặt hàng:

  • Điện Thoại: 04 3747 3595 Vui lòng liên hệ từ 7h30 đến 20h30
+