Danh mục

Thống kê truy cập
  Hôm nay 623
 Tuần này 3.083
 Tháng này 18.368
 Năm nay 18.368
 Tổng số 59.154
9 đang trực tuyến

Nioh Complete Edition

Model: Game PC
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 130.000VNĐ
Số lượng:  

Nioh Complete Edition

Nội dung

Thế kỷ 17, thời kỳ "đại hàng hải", sau cuộc hàng hải dằng dặc, cuối cùng hải tặc William Adams cũng trôi dạt đến đảo quốc Jipangu (cách gọi nước Nhật kiểu người Bồ đương thời) vốn nổi tiếng lắm vàng. Nhưng lúc này, Jipangu trải qua những cuộc nội chiến, thây người chất thành núi, máu chảy thành sông, oán khí tràn lan nên sinh ra lắm yêu ma quỷ quái.
Tại Jipangu lúc này, quan Thái Cáp Toyotomi Hideyoshi vừa qua đời nên quyền lực bị chia rẽ thành hai phe Đông Tây. Đại diện phe miền Đông là Tokugawa Ieyasu, và đại diện phe miền Tây là Ishida Mitsunari. Khi trôi dạt đến Nhật, William tình cờ được Ninja tâm phúc của Ieyasu là Hattori Hanzō phát hiện. Từ đó, William theo chân Hanzō đầu quân cho phe miền Đông, lao mình vào những trận chiến trong bóng đêm của lịch sử...

Gameplay


Nioh được xếp vào hàng ngũ game "chơi để chết" như Dark Soul. Nhân vật trong game có 2 đơn vị đo lường chính: một thanh HP (hay "máu") và một thanh "khí" (ki). Khi HP hết thì nhân vật chết, còn thanh "khí" giảm dần khi nhân vật hành động như tấn công, chạy, phòng thủ... Thanh "khí" sẽ tự động hồi phục khi nhân vật ngưng hành động. Do vậy, yếu tố hành động của Nioh còn mang tính chiến thuật, đòi hỏi người chơi phải biết quản lý cả "máu" và "khí" để giành đường sống trong những trận chiến không biết đến ngày mai.

Có thể nhiều người sẽ nghĩ thao tác trong Nioh sẽ khó như bấm tuyệt chiêu trong các game đối kháng, nhưng thực tế không phải như vậy. Mọi thao tác hành động trong Nioh đều đơn giản mà những người sơ tâm đều có thể quen được. Cái khó của Nioh là phải biết địch biết ta, biết điểm dừng, biết khi nào thì làm cái gì. Nếu người chơi giữ phong cách hành động như kiểu Rambo hay lao đầu vào chặt chém như kiểu Ninja Gaiden thì số lần chết còn nhiều hơn số xác địch bị chém. Trong Nioh có 5 loại vũ khí chính của các Samurai: đơn kiếm, song kiếm, thương, tỏa liêm (Kusari-gama) và búa. Ngoài ra còn một số vũ khí bổ trợ khác. Mỗi loại vũ khí chính có lối đánh khác nhau, và còn tùy thuộc vào 3 thế thủ: thượng đoạn, trung đoạn và hạ đoạn. Mỗi kiểu thủ có đặc tính riêng, công năng riêng và đòi hỏi người chơi phải hiểu rõ để áp dụng có hiệu quả.

[​IMG]

Viết nhận xét

Tên bạn:


Nhận xét của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn:            

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền thuộc về DỊCH VỤ VÀ GIẢI TRÍ TÂN HÙNG © 2012 - Theme Designed by 3innova KenhHOT.com

Kinh doanh:

Liên hệ đặt hàng:

  • Điện Thoại: 04 3747 3595 Vui lòng liên hệ từ 7h30 đến 20h30
+