Danh mục

Thống kê truy cập
  Hôm nay 628
 Tuần này 3.088
 Tháng này 18.373
 Năm nay 18.373
 Tổng số 59.159
5 đang trực tuyến

Watch Dogs

Model: Games PS4
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 850.000VNĐ
Số lượng:  

Watch Dogs

Nhập vai nhân vật Aiden Pearce, trò chơi với thế giới mở rộng lớn này mang đậm bối cảnh hiện đại và tái hiện những băng nhóm tội phạm công nghệ cao trong tương lai. Khắp nơi được giám sát bởi hệ thống camera, an ninh hiện đại. Người chơi có thể chạy xung quanh, ăn cắp xe, bắn kẻ xấu, làm tất cả những thứ giống như trong một phiên bản game của Grand Theft Auto. Ngoài ra, gameplay còn bắt nhân vật chính phải làm các công việc như một tin tặc. Hack hệ thống đèn giao thông, hack máy ATM, điện thoại di động, nói chung mọi thiết bị điện tử nào trong trò chơi cũng có thể tác động vào. Thành phố này sẽ như một thứ vũ khí cần được học cách sử dụng qua quá trình trải nghiệm.

Trong một trò chơi bình thường, bạn đi đến một góc phố, nhấn nút hoặc tấn công ai đó xác định, một sự kiện hay tai nạn sẽ diễn ra và trận chiến hay những tình tiết dẫn dắt xuất hiện. Còn với Watch Dogs, tại góc phố, game thủ phải hack vào hệ thống đèn giao thông và tùy tình hình, tai nạn có xảy ra hay không. Nếu tai nạn xảy ra, những chiếc xe khác sẽ cố tránh né, người đi bộ sẽ dồn đống lại, một số người gọi cảnh sát… Nếu có một cuộc chiến xảy ra, kẻ thù có thể ẩn nấp vào những chiếc xe và đám đông, gây khó khăn cho nhân vật chính.

Tuy nhiên, Pearce có thể hack vào hệ thống điều hành trung tâm của thành phố Chicago để thao tác thiết bị điện tử. Anh có thể tải về thông tin giám sát trên mọi công dân để tìm hiểu xem họ có khả năng sắp trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công bạo lực hay không. Anh cũng có thể ngăn chặn những kẻ mà cảnh sát đang săn đuổi bằng cách chuyển đèn giao thông hoặc đóng cửa thoát hiểm. Dẫu vậy, không phải tất cả phương pháp xử lý hay hành động của nhân vật đều áp dụng công nghệ cao. Trong đoạn video, người chơi có thể thấy nam chính dùng súng để đe dọa đối phương hay đánh lén kẻ thù bằng một cây gậy. Chia sẻ với người chơi, đại diện hãng cho biết game thủ có thể lựa chọn phong cách riêng không dùng bạo lực, tập trung vào việc hack hệ thống, ẩn thân, đột nhập để thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, điều đó chắc chắn sẽ không hề dễ dàng.

Yếu tố gameplay này cũng sẽ tác động vào nhân vật, khi mà người chơi phải quyết định vấn đề đạo đức khi gây ra một điều gì đó như tai nạn hay sự nguy hiểm, nên giúp ai và bỏ qua ai. Không phải tất cả AI đều là người xấu nhưng nếu muốn trở thành một anh chàng có nhân cách hoàn hảo, người chơi đôi khi cũng phải trả giá.

Không quá thể hiện chất lượng đồ họa qua tạo hình khuôn mặt nhân vật hay đổ bóng, người chơi có thể nhận thấy sự khác biệt về chất lượng hình ảnh và độ chi tiết của game thông qua trang phục của những người đi đường, những đám cỏ mọc xen giữa các vết nứt trên vỉa hè, hình ảnh những chiếc lá khô bay trong gió… Bối cảnh trò chơi diễn ra vào mùa thu và những nhà thiết kế sẽ khiến game thủ cảm nhận được sự thay đổi trong từng cơn gió. Khi lái xe, sự thay đổi của các dòng khí sẽ được hiển thị một cách rõ nét hơn.

Trong game, hệ thống AI sẽ khá thông minh khi nhận thấy nhân vật mà người chơi điều khiển có hành động mờ ám, dân thường sẽ gọi cảnh sát. Tuy nhiên, điều này sẽ cho phép game thủ có thể hack điện thoại của họ ngay lúc đó để hủy bỏ cuộc gọi. Một cách đơn giản giản hơn là tiến tới và loại bỏ nó khỏi tay người đi đường bằng một biện pháp khác có phần hơi bạo lực.

Dẫu vậy, không phải lúc nào công việc hack cũng đơn giản và dễ dàng. Trong một số trường hợp, người chơi phải tìm kiếm một cổng phát Wi-Fi, sử dụng nó để vào được webcam máy tính xách tay của một anh chàng, tiếp đó hack điện thoại của anh ta, lấy được biến số xe và theo dõi nó.Pearce có một điện thoại di động và máy nghe nhạc, chứa trong nó một vài ứng dụng đơn giản và hàng loạt thứ có thể dùng để gây nên tội ác. Giao diện người chơi trong Watch Dogs cũng vì thế mà đa dạng, nhiều tính năng và tùy chọn tùy thuộc vào thiết bị sử dụng, kỹ năng nhân vật.

screenshotscreenshotscreenshotscreenshotscreenshotscreenshot

Viết nhận xét

Tên bạn:


Nhận xét của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn:            

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền thuộc về DỊCH VỤ VÀ GIẢI TRÍ TÂN HÙNG © 2012 - Theme Designed by 3innova KenhHOT.com

Kinh doanh:

Liên hệ đặt hàng:

  • Điện Thoại: 04 3747 3595 Vui lòng liên hệ từ 7h30 đến 20h30
+